Quy chế hoạt động

I. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử Lovely.com.vn do Tạ Đình Dương quản lý, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm sản phẩm rau, củ, quả . Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng ở Thành Phố Hà Nội có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà.

Sản phẩm được kinh doanh tại Lovely.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

Hoạt động mua bán tại Lovely.com.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử Lovely.com.vn do Tạ Đình Dương là chủ sở hữu với tên miền giao dịch là: Lovely.com.vn 
Định nghĩa chung:

Người bán là Tạ Đình Dương

Người mua là công dân Thành Phố Hà Nội, Và các tỉnh trong nước.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Người mua khi tham gia website Lovely.com.vn  phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

1. Dành cho người mua hàng tại Lovely.com.vn 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách chọn màu (nếu có), chọn số lượng sản phẩm và bấm mua.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng:

Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng tại nhà hoặc thanh toán online qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa/Mastercard/JCB.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Lovely.com.vn  sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng SĐT: 0584678888 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Lovely.com.vn  giao hàng tận nhà cho khách hàng .

2. Dành cho bên bán hàng là Lovely.com.vn 

Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Lovely.com.vn 

Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

3. Quy trình vận chuyển

Lovely.com.vn vận chuyển giao hàng tận nhà quý khách miễn phí với đơn hàng trên 100.000 VNĐ.

Đối tượng và phạm vi vận chuyển 

 • Chính sách giao nhận sẽ được áp dụng cho tất cả hình thức mua hàng tại Lovely.com.vn
 • Lovely.com.vn sẽ thực hiện các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc

Hình thức vận chuyển 

A. Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng

 • Với những khách hàng đến mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc thông qua website lovely.com.vn
 • Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm, chứng từ hóa đơn trước khi nhận hàng.
 • Trường hợp hàng hóa chuyển từ kho của cửa hàng nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với quý khách để trao đổi lại về thời gian giao hàng.

B. Nhận hàng trong nội thành Hà Nội

Khi mua các sản phẩm từ website lovely.com.vn, phí vận chuyển sẽ tính theo từng sản phẩm hoặc giá trị đơn hàng. Một số sản phẩm có trọng lượng lớn, có thể tính thêm phí vận chuyển vì mang, vác nặng.

C. Nhận hàng ngoài khu vực nội thành Hà Nội

Lovely.com.vn vận chuyển hàng hóa đến địa điểm bến xe theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ tính tổng chi phí vận chuyển và thông báo lại với quý khách hàng.

Lưu ý: Địa điểm bến xe phải nằm trong khu vực nội thành TP. Hà Nội 

3. Thời gian giao hàng

 • Nhân viên điều vận sẽ liên lạc trước với những khách hàng không có yêu cầu về thời gian để sắp xếp thời gian hợp lý với khách hàng.
 • Với những khách hàng có yêu cầu về thời gian, nhân viên điều vận sẽ liên lạc và sắp xếp giao đúng giờ khách hàng yêu cầu.
 • Những trường hợp thời gian quá cấp bách, hoặc ngoài thời gian làm việc của cửa hàng. Nhân viên sẽ liên lạc và thỏa thuận lại với thời gian của khách hàng cho hợp lý.
 • Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ và thông báo cho Quý khách được biết.
 • Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì thông tin quý khách cung cấp không chính xác.

 

4. Quy trình huỷ đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ ngay với Lovely.com.vn 0584678888 (Thời gian làm việc từ 7h00 - 21h30) để xác nhận huỷ đơn hàng.

5. Quy trình bảo hành và đổi trả sản phẩm

 

a. Cách thức kiểm hàng, Điều kiện đổi trả:

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

 • Hàng không đúng chủng loại trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ cân đủ kí như trong đơn hàng.
 • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như dập nát, hư hỏng

Hàng đổi trả sẽ được giao lại cho quý khách vào ngày hôm sau.

 

b. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả:

 • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, dập nát, bị hư từ bên trong. Quý khách hàng quay video lại sản phẩm bị hư và gửi về zalo, facebook của Lovely.com.vn để các bạn nhân viên tiến hành làm thủ tục đổi trả.
 • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: Ngay ngày hôm sau kể từ khi nhận được thông báo ủa quý khách hàng.
 • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Nhân viên giao hàng của Lovely.com.vn sẽ giao hàng trả lại tận nhà cho quý khách và hoàn toàn miễn phí.

6. Quy trình giải quyết khiếu nại

Bước 1: Người mua có thể gửi khiếu nại của mình đến Xminfood qua các phương tiện sau:

- Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

- Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 0584678888 (Thời gian làm việc từ 7h00 - 21h30)

- Qua email: duonggaoviet27@gmail.com

- Tại địa chỉ: 135 Chợ Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

 Bước 2: Lovely.com.vn sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân và thoả thuận đền bù (khi cần).

IV. Quy trình thanh toán

Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tại Lovely.com.vn và tiến hành đặt hàng.

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 3: Lovely.com.vn.c xác nhận thông tin người mua.

Bước 4: Lovely.com.vn chuyển hàng.

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt.

Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng Visa/Mastercard/JCB, chuyển khoản:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tại Lovely.com.vn và tiến hành đặt hàng.

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 4: Người mua chuyển khoản thanh toán online qua số tài khoản: 190456540359015  tại ngân hàng Techcombank chủ tài khoản: Tạ Đình Dương.

Bước 5: Lovely.com.vn chuyển hàng.

Bước 6: Người mua nhận hàng.

 

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên Lovely.com.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Lovely.com.vn để Lovely.com.vn có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.  

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa/Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Lovely.com.vn không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.  

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Lovely.com.vn sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Lovely.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Lovely.com.vn (tạo đơn hàng, để lại comment đánh giá, liên hệ với chúng tôi...), bạn có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cho chúng tôi (Email, Họ tên, Số ĐT, địa chỉ liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Lovely.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Lovely.com.vn cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Lovely.com.vn . Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Lovely.com.vn , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Lovely.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích để liên hệ trực tiếp với bạn bằng hình thức: gửi thư ngỏ, lên đơn đặt hàng, gửi sms, gửi thông tin sản phẩm, bảo mật, giải quyết khiếu nại, trao thưởng khi cần thiết hoặc chuyển thông tin cho bên thứ ba để thực hiện chăm sóc khách hàng, xác nhận đơn hàng, khuyến mại, khảo sát và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Lovely.com.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tạ Đình Dương

Địa chỉ : 135 Chợ Đại Từ, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

SĐT hỗ trợ (7:30 - 21:30): 0584678888

Email: duonggaoviet27@gmail.com

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người dùng trên Lovely.com.vn  được Lovely.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Lovely.com.vn . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng đó.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Lovely.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

Lovely.com.vn  yêu cầu người dùng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. 

Lovely.com.vn  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.

VII. Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT Lovely.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website Lovely.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website Lovely.com.vn trong bản Quy chế này. 

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website Lovely.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website Lovely.com.vn.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Lovely.com.vn  cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Lovely.com.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng. 

Khi thực hiện các giao dịch tại Lovely.com.vn  người dùng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn. 

Lovely.com.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến người dùng không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Lovely.com.vn qua địa chỉ email: Lovely.com.vn97@gmail.com hoặc qua sđt: 0584678888 (Thời gian làm việc từ 7h00 - 21h30) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất. 

Tuy nhiên, Lovely.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của người dùng không đến được Lovely.com.vn, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Lovely.com.vn gây ra. 

Lovely.com.vn

Địa chỉ : 135 Chợ Đại Từ, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

SĐT hỗ trợ (7:30 - 21:30): 0584678888

Email: duonggaoviet27@gmail.com

 

Gọi điện ngay
Nhận tư vấn